Giải pháp

Áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực hàng không

SMS Marketing đã được áp dụng một cách hiệu quả vào nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay, lĩnh vực hàng không cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực hàng không sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách áp dụng hình thức Marketing vào lĩnh vực hàng không.
 
 
Áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực hàng không
 
1. Sử dụng để Marketing cho các dịch vụ hãng hàng không của bạn
Có rất nhiều cách để sử dụng SMS Marketing trong lĩnh vực này. Bạn có thể gửi nội dung giới thiệu về dịch vụ của hang hàng không bên bạn hoặc bạn cũng có thể gửi một biểu giá một vài loại vé mà được nhiều khách hàng quan tâm vào thời điểm đó. Sự nhanh gọn của tin nhắn SMS sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn

2. Sử dụng SMS Marketing để thông báo cho khách hàng
Chúng ta cần thông báo những gì trong nội dung SMS Marketing bạn gửi cho khách hàng? Đó là các thông tin như lịch trình bay, giá vé khách đã đặt mua, chỗ ngồi của khách hàng trên máy bay hay thậm chí là các thông báo quan trọng khi có sự cố liên quan đến chuyến bay mà khách hàng đã đặt chỗ. SMS Marketing sẽ là một công cụ cực kì hữu hiệu giúp bạn thông tin tới khách hàng một cách kịp thời nhất mà khó có hình thức nào sánh bằng

3. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng
Không gì tuyệt vời hơn khi khách hàng nhận được những lời chúc của bạn vào những ngày quan trọng như ngày sinh nhật, ngày lễ, dịp Tết. Đó vừa là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng đồng thời nó sẽ giúp dịch vụ của bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Bạn có thể áp dụng SMS Marketing hiệu quả vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tận dụng tốt cơ hội đó để thương hiệu của bạn được ngày càng nhiều khách hàng biết đến hơn các bạn nhé.

http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu