Giải pháp

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Online

Bạn đang sử dụng SMS Marketing và Email Marketing để quảng bá thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng của bên mình. Có phải data khách hàng đang là vấn đề đau đầu với bạn không? Bạn có rất nhiều cách tìm kiếm khách hàng Online cho riêng mình như mua data khách hàng của một đơn vị khác sau đó gửi tin đi nhưng như vậy bạn sẽ không kiểm định được data có chất lượng hay không và cũng sẽ không đánh đúng khách hàng mục tiêu của mình. 


Hiện nay xu thế ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực trong đời sống đang lên ngôi, dù bạn ở bất kỳ đâu bạn cũng nên biết để tìm kiếm khách hàng. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ có thể tìm kiếm khách hàng thông qua internet.

Google là cửa ngõ để bạn tìm kiếm khách hàng. Bạn cần phải biết khách hàng mình đang nhắm tới làm trong lĩnh vực gì, bạn có thể dựa trên các từ khóa mà bạn đang mong muốn tìm. VD: Search từ khóa về lĩnh vực Spa, nội thất, Bất Động Sản… Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa tương tự như vậy tùy theo các lĩnh vực khác nhau. Khi search các từ khóa như vậy xong nó cho bạn thấy danh sách website của các lĩnh vực mà mình muốn tìm. Bạn có thể đi sâu vào từng website để xem thông tin đơn vị mà mình đang quan tâm. Sau đó mình sẽ viết lại thông tin của khách hàng mà mình vừa tìm được để tiếp thị sản phẩm bên mình đến với họ.

Nếu bạn nào sử dụng Côc cốc bạn có thể vào trang http://nhanha.coccoc.com/. Trên này sẽ lưu toàn bộ các thông tin của từng gian hàng trên từng khu vực mình mong muốn tìm thấy.

Ngoài các cách đó bạn có thể vào các trang web raovặt, diễnđàn….vd như 24h.com.vn, vnexpress.net, trên đó bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin doanh nghiệp mà mình cần tìm.

Trên đây là một số phương pháp giúp mình tìm kiếm khách hàng online. Các bạn có thể tham khảo để tìm được danh sách khách hàng như mình mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu