Giải pháp

Email bản tin như thế nào là hoàn hảo?

Email marketing là phương thức giúp bạn giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Và Email marketing thì chắc giờ không còn xa lạ gì với bạn nữa, nhưng bản tin email thì bạn đã nghe nói đến chưa ?

Bản tin email cũng là một yếu tố của email marketing đó . Nếu như bạn sử dụng nó đúng cách thì đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chuyển đổi doanh số bán hàng, nâng cao lòng trung thành của khách hàng, và xây dựng thương hiệu của bạn.  Vậy một email bản tin hoàn hảo nên có  thành phần như thế nào ? Chúng ảnh hưởng như thế nào tới hành vi của người đọc ?


Email marketing CRMNTDòng tiêu đề email bản tin:

Đây là yếu tố quyết định xem email của bạn có được mở hay không, có thu hút được khách hàng khiến họ phải click vào mail của bạn để mở hay di chuyển nó vào mục Spam. Do đó tiêu đề email của bạn cần phải thể hiện được giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng, giúp họ giải quyết một vấn đề nào đó. Bên cạnh đó thì bạn cần phải đảm bảo dòng tiêu đề cần phải rõ rang, súc tích, dễ hiểu.


Thương hiệu và Logo của bạn:

Mỗi email bản tin  gửi đi là một cơ hội khác để xây dựng thương hiệu của bạn và nâng cao uy tín của công ty .Logo công ty của bạn nên được hiển thị nổi bật trong bản tin của mình, và thương hiệu của bạn nên được dễ dàng nhìn thấy được.


Kêu gọi hành động trong email bản tin:

Bạn gửi bản tin email ngoài cung cấp giá trị cho khách hàng, giúp họ giải quyết một vấn đề nào,  thì nó còn phải kêu gọi họ hành động.  Lời kêu gọi hành động đó có thể truy cập vào web của bạn, thích trang Facebook…

Lời kêu gọi hành động này cần phải rõ ràng, dễ nhìn và thân thiện với người dùng khi  bạn kết hợp các biểu tượng nút “Đăng ký Ngay ” hoặc  “Tìm hiểu thêm” trong bản tin của mình,

Nội dung bản tin email:

Nội dung của bản tin của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của nó,  do đó nó cần được trình bày như thế nào để  mang lại hiệu quả,  người đọc có thể dễ dàng theo dõi ngay cả khi họ lướt qua cũng nắm bắt được thứ mà họ đang cần.

Lời khuyên dành cho bạn là trình bày bản tin như tờ báo, chia nó thành các cột, mỗi cột hãy có một chủ đề mà bạn muốn trình bày trong bản tin. Như thế người đọc sẽ theo dõi một cách dễ dàng hơn.


Các Footer:

Phần dưới của bản tin thường bị bỏ qua, nhưng một Footer tốt sẽ  giúp cho bản tin email của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Nó nên chứa thông tin chi tiết về công ty của bạn, địa chỉ,  số điện thoại, địa chỉ email – cùng với các liên kết hủy bỏ đăng ký .

Khi bạn đã có được một email bản tin hoàn hảo, việc làm thế nào để có thể đưa được email bản tin này tới tay khách hàng nhanh nhất hãy để Phần mềm CRMNT của chúng tôi giúp bạn.

Trên đây là một số thành phần cần có của email bản tin, mong rằng có thể cung cấp cho bạn thêm các thông tin để bạn tạo nên được email bản tin hoàn hảo cho bản thân mình.

http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu