Giải pháp

Làm sao để có được chiến dịch marketing hiệu quả cho BĐS

Làm sao để có được chiến dịch marketing hiệu quả cho BĐS ?

Hiện nay việc marketing là một vấn đề rất là nhức nhối đối với các doanh nghiệp không riêng gì lĩnh vực bất động sản. Mỗi năm có 50.000 doanh nghiệp được thành lập nhưng để tồn tại được thì chỉ có 3.000 doanh nghiệp con số đó quá kiêm tốn. Và chỉ có 300 doanh nghiệp có thể tồn tại được trên 10 năm. Do vậy, để được tồn tại được thì các doanh nghiệp không thể không có những chiến thuật cho việc quảng bá thương hiệu và chiến dịch marketing. Sau đây tôi sẽ bàn luận với các bạn 6 phương pháp marketing oline hiệu quả, và các bạn có thể tham khảo tại đây chiến lược marketing giúp bạn tăng lãi suất từ 20-30% trong tháng tới

1.Sử dụng Marketing “hướng nội” để tăng hiển thị cho website

Công nghệ và Internet đang được coi là nhân tố hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay, và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tăng sự hiện diện trực tuyến của mình. Chỉ lập ra mà không thường xuyên cập nhật cho website thì vẫn chưa đủ. Khách hàng ngày nay luôn muốn nội dung phải được cập nhật và phù hợp với các tiêu chí ‘tìm kiếm’ của họ, dù là tìm nhà, căn hộ hay chung cư.

Trong báo cáo năm 2013 của Hiệp hội môi giới bất động sản của Mỹ (National Association of Realtors), 9 trên 10 người mua sử dụng internet để tìm nhà, và hơn một nửa thường bắt đầu bằng việc tìm kiếm trên mạng. Do vậy, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng này.

Marketing hướng nội (Inbound marketing) là chủ yếu tập trung vào việc thông tin của bạn được tìm thấy bởi khách hàng, bao gồm chiến lược marketing nội dung (content marketing) và các nền tảng trực tuyến để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí bởi “marketing hướng nội” rẻ hơn tới 62% so với “marketing hướng ngoại” truyền thống. Chiến lược này không chỉ dẫn bạn đến với những khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn nhanh chóng đạt được doanh thu mong muốn.

2.Viết blog về việc kinh doanh bất động sản của bạn

Các thống kê cũng cho thấy có tới 57% doanh nghiệp tìm được khách hàng online thông qua blog. Để có thể tiếp cận khách hàng bằng cách này, hãy đảm bảo việc tạo và cập nhật blog một cách thường xuyên. Viết blog có thể giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, do đó, đây là một trong những chiến lược marketing hàng đầu mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua.

Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng cách đọc và trả lời các thắc mắc của họ trong bài blog gần đây nhất về việc mua bán nhà. Càng viết nhiều, mọi người sẽ càng biết đến bạn nhiều hơn.

3. Không thể bỏ qua yếu tố di động

Có tới 45% khách hàng online sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để tìm kiếm nhà, 22% trong số đó tìm và mua được ngôi nhà mơ ước thông qua các ứng dụng di động. Nhận thấy tầm quan trọng của các công nghệ này, do vậy mà 83,6% các nhà môi giới với mức thu nhập 100.000 USD trở lên thường đầu tư không dưới .500 USD cho các tính năng công nghệ để tăng cườn việc kinh doanh của mình.

 

 
Làm sao để có được chiến dịch marketing hiệu quả cho BĐS
 
 
Các bạn đang lo không biết sử dụng điện thoại di động thì việc tiếp cận sẽ mất quá nhiều thời gian và chi phí đúng không ạ, hiện nay phần mềm đã rất phát triển nên các bạn đừng lo về vấn đề đó mình đã tìm hiểu và biết được phần mềm SMS Marketing, nó sẽ giúp các bạn gửi hàng nghìn tin nhắn mà chi phí chỉ có 13đ/1tin, hơn thế nữa nó còn được gắn nhiều tính năng để hạn chế tối đa việc bị khóa sim của bạn.

4. Sử dụng email để quảng bá thương hiệu

Theo nghiên cứu thì cứ 100 người sử dụng máy tính thì có 99 người có gmail vì vậy việc marketing qua email giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa, hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể làm tốt điều đó bạn có thể nghiên cứu phần mềm email marketing. Nó có thể gửi hàng chục nghìn tin mỗi ngày mà bạn không mất phí và có tới 95% người inbox email của bạn riêng vậy đã là một thành công rất lớn rồi.

5. Sử dụng kỹ thuật SEO một cách hợp lý.

Tạo ra một trang web cho việc kinh doanh bất động sản và cập nhật nội dung hàng ngày là quan trọng nhưng chưa đủ nếu bỏ qua các công cụ SEO. SEO thực sự sẽ giúp bạn trong việc quản lý trực tuyến, nhờ vậy mà bạn có thể gặp được khách hàng tiềm năng qua internet.

Quan trọng hơn, cần ưu tiên tới sự liên quan về nội dung. Hãy kiểm tra xem nội dung bạn đang viết có gì liên quan đến những bài viết khác hay không. Nếu có, hãy tạo một đường link nội bộ (back link) dẫn đến những nội dung này để người dùng có thể dễ dàng tra cứu lại các thông tin liên quan đã được viết trước đây. Ngoài ra, điều này cũng giúp cho người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

6. Xây dựng thương hiệu bằng các video

Bạn có thể dễ dàng marketing việc kinh doanh bất động sản của mình bằng cách tạo ra những video thú vị. Một cách tốt để bắt đầu là tạo ra một series video về những gì bạn có thể mang đến cho khách hàng. Từ những video này, người dùng sẽ trông đợi nhiều hơn ở những video tiếp theo nếu họ thấy chúng thực sự hữu ích.
6 điều quan trọng trên đây có thể được coi là những cẩm nang đầu tiên về marketing hiện đại dành cho giới bất động sản. Nếu được sử dụng đúng cách, chắc chắn chúng sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Cần nhớ rằng, các nhà môi giới khác cũng đang áp dụng những xu hướng công nghệ mới nhất vào doanh nghiệp của họ. Do đó, chắc chắn bạn sẽ cần nắm bắt các chiến lược marketing trực tuyến mới nhất để đạt được mục tiêu của mình
 
http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu