Giải pháp

Nội dung Emai Marketing hấp dẫn (P2)

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu qua nội dung nên viết để có được một chiến dịch Email Marketing thành công, vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về ảnh và file trong nội dung Email để có được nội dung Email hấp dẫn hơn.

Đối với Email thì nội dung được kèm theo ảnh hay file sẽ khiến khách hàng có cái nhìn cụ thể, sinh động hơn tới vấn đề mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ làm thế nào có thể chèn ảnh vào Email mà không bị đánh dấu spam.

 
 

Nội dung Emai Marketing hấp dẫn 
 
Trước hết, ảnh được chèn vào nội dung Email không nên tải file từ máy tính lên, thay vào đó các bạn nên up ảnh lên một host nào đó uy tín và lấy đường dẫn từ các host đó chèn vào Email, điều đó sẽ giúp ảnh của bạn đạt được chất lượng hiển thị tốt nhất cũng như tỉ lệ vào ib cao hoặc sử dụng link URL của các ảnh cũng cho chất lượng tương tự.

Ngoài ra các bạn nên thay đổi link ảnh liên tục nhằm Mail của bạn tránh bị đánh dấu vào spam.

Tiếp đến với các tệp tin được tải lên cũng giống như với upload ảnh bạn nên hạn chế tệp tin có đính kèm link trang web doanh nghiệp, chủ yếu nên upload các file dạng word, excel, pdf….

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn một nội dung Email sống động, đầy màu sắc và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, chúc các bạn thàn công và đừng quên lựa chọn cho mình công cụ Email Marketing hiệu quả. 
http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu