Giải pháp

Nội dung Emai Marketing hấp dẫn (P3)

Trong các bài viết trước, ngoài việc có những nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động và các tập tin đi kèm hữu ích thì việc quan trọng nhất là việc Email của bạn có bị đánh dấu SPAM hay không. Bởi nếu nội dung mail của bạn dù có hay và sinh động đến đâu mà bị đánh dấu vào spam thì chẳng có khách hàng nào có hứng thú muốn mở mail bạn ra đọc nữa cả.

Nội dung Email Marketing

 
Vậy phải làm sao để có được nội dung mail hấp dẫn mà không bị đánh dấu vào spam?
  • Tránh các cụm từ dễ bị đánh dấu: mỗi ngành nghề đều có những cụm từ đặc trưng riêng và những cụm từ đó rất dễ bị đánh dấu và spam, thay vào đó chúng ta sử dụng các từ đồng nghĩa.
VD: “Tín dụng mở ưu đãi” -> “Hỗ trợ kinh tế ưu đãi”
  • Tránh các cụm từ liên quan đến chính trị, các vấn đề nhạy cảm: nhiều người vẫn nghĩ sử dụng các thông tin liên quan tới các vấn đề xã hội đang được quan tâm sẽ khiến khách hàng nhanh chóng mở mail ra đọc, nhưng họ không biết rằng những mail đó dễ dàng bị đánh dấu ngay lập tức do tính chất nhạy cảm của nó
  • Tránh sử dụng phông chữ màu mè, đơn giản hóa màu chữ, cỡ chữ và phông chữ để đạt được hiệu quả cao
  • Tiêu đề Mail của bạn nên thay đổi liên tục nhằm đa dạng hóa mail vào Inbox và tránh bị đánh dấu do gửi nhiều lần
Các hướng dẫn trên hi vọng sẽ hữu ích cho việc soạn được nội dung mail thu hút người đọc và sử dụng công cụ Email Marketing hiệu quả, uy tín nhằm đạt được kết quả tối ưu. Chúc các bạn thành công. 
 
http://crmnt.com/dang-ky-dung-thu