Câu chuyện thành công

Chia sẻ bởi : Kinh nghiệm marketing
Với 5 ví dụ tuyệt vời về chiến dịch SMS marketing, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn nhiều để tạo ra chiến dịch tiếp thị thành công cho bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những hình ảnh và cung cấp cho bạn bảy ví dụ tuyệt vời về chiến dịch SMS marketing mà rất có thể có lợi cho bạn.
 
5 ví dụ tuyệt vời về chiến dịch SMS Marketing

Chiến dịch của McDonalds

Hãy bắt đầu với một chiến dịch SMS tiến hành bởi nhà hàng khổng lồ McDonalds. Các chiến dịch tiếp thị của họ đã chứng minh thời gian thành công và họ tiếp tục tiến hành nhiều đợt tiếp thị của họ thông qua tin nhắn SMS. Một chiến dịch mang tên Merry Xmas trong nhà hàng đã diễn ra tại Italy McDonalds. Nội dung chiến dịch này cho phép khách hàng vào rút thăm trúng thưởng, đặc biệt khi họ đang ăn ở nhà hàng. Tất cả các mã số in trên cốc cung cấp một giải thưởng. Trong vòng 5 tuần đã có hơn 1,5 triệu người đã tham gia vào sự kiện này.

Chiến dịch quảng bá thương hiệu mới

Một thương hiệu mới mở, là một nhà hàng gia đình ở Memphis, sử dụng SMS marketing công bố thương hiệu mới của họ. Điều này là vào năm 2011, và ngày nay các nhà hàng tiếp tục sử dụng SMS marketing . Họ tin rằng tin nhắn văn bản tiếp thị có trách nhiệm giúp nhà hàng của họ thành công, đủ để mở một nhà hàng thứ hai trong vùng lân cận. Khi nhà hàng đầu tiên bắt đầu sử dụng SMS marketing, họ quảng cáo quyền vào miễn phí cho bất cứ ai tham gia nhận được tin nhắn của họ. Nhà hàng có khả năng chứa được 250, và họ đã chờ lên đến 2 giờ đêm đó.

Chiến dịch của Planet Hollywood

Planet Hollywood Resort và Casino ở Las Vegas, Nevada có một câu chuyện khác về sự thành công của chiến dịch SMS. Khách sạn này cung cấp hơn 2.500 bộ quần áo khách sạn với 170 cửa hàng, nhà hàng, sàn chơi game và nhiều hơn nữa. Trong một chiến dịch SMS Planet Hollywood, họ cung cấp giải thưởng cho những người được chọn tham gia nhận được thông điệp. Giải thưởng khác nhau nhưng bao gồm $ 10 chơi trò chơi miễn phí và nhiều hơn nữa. Chiến dịch của họ tăng 13% thành viên và cung cấp một tỷ lệ thành công 70%.

Chiến dịch free

Miễn phí thức ăn là một cách tuyệt vời để có được sự chú ý của hầu hết bất cứ ai. Như đã đề cập trong một ví dụ trước đó, cho đi miễn phí thức ăn thực sự có thể cung cấp kết quả tối ưu cho nhà hàng của bạn. Các nhà hàng nhỏ và lớn đều có thể có thể có lợi với sự giúp đỡ của SMS marketing. Để có được các thành viên tham gia, cung cấp cho họ một cái gì đó miễn phí và đặc biệt. Cho dù đó là một phiếu giảm giá cho món tráng miệng miễn phí, một đĩa miễn phí hoặc một thỏa thuận đặc biệt, làm cho nó có giá trị và bạn sẽ thu hút khách hàng.

Chiến dịch của Kraft Foods

Kraft Foods tạo ra một chương trình khuyến mãi tin nhắn SMS để làm nổi bật một cà phê hòa tan mới mà họ sản xuất. Chiến dịch này được cung cấp cho khách hàng đã đăng ký cho các tin nhắn điện thoại di động của họ một mẫu miễn phí. Chiến dịch này dẫn đến Kraft thu thập hơn 400.000 mẫu yêu cầu và hơn 80.000 tin nhắn opt-in cung cấp.

Như bạn có thể thấy SMS Marketing thực sự hiệu quả. Tên tuổi lớn như những người được liệt kê ở trên sử dụng SMS marketing, cũng như các công ty nhỏ hơn, họ sử dụng tiếp thị điện thoại di động bởi vì nó thực sự chất lượng. Và đây chỉ là một trong số rất nhiều công ty nổi tiếng mà sử dụng và hưởng lợi với SMS Marketing.